ร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ นำนักเรียน นักศึกษา จำนวน 200 คน ร่วมกิจกรรมเดินขบวนรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2562 มีการจัดทำป้ายคำขวัญรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด และกิจกรรมการแสดงเชิงสัญลักษณ์ที่สื่อให้เห็นถึงโทษ พิษ