อาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ โดยวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ จัดฝึกอบรมการจัดทำหน้ากากอนามัยพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19

วันที่  26 มีนาคม  2563  นางสาวปัญฑารีย์  สำราญศิลป์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ และคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมส่งมอบหน้ากากอนามัยให้สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อแจกให้ประชาชนในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และรับมอบหน้ากากอนามัยเพื่อแจกให้บุคลากร  พร้อมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา และคณะครู บุคลากร ในการจัดอบรมการจัดทำหน้าอนามัยและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ณ แผนกผ้าและเครื่องแต่งกาย  วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์