วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ยินดีต้อนรับท่านรองผู้อำนวยการ ด้วยความยินดียิ่ง

รองผู้อำนวยการชาญชัย  พยัคฆกุล  ย้ายมาจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

และ รองผู้อำนวยการสิทธิชนม์  คำแปล ย้ายมาจากวิทยาลัยเทคนิคสุวรรณภูมิ

เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ด้วยความยินดียิ่ง