วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมบุรีรายา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์

วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์  ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นภายใต้การนิเทศ  ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์  ประจำปีการศึกษา  2562  ในวันจันทร์ที่  4  พฤศจิกายน  2562  ณ  ห้องประชุมบุรีรายา  วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์