ประกาศวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ เรื่อง การรับเอกสารการสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ที่มีสิทธิ์รับวุฒิการศึกษา

ระดับ ปวช.                                              ระดับ ปวส.

1. ช่างยนต์.pdf                                1. เทคนิคเครื่องกล.pdf

2. ช่างกลโรงงาน.pdf                        2. เทคนิคการผลิต.pdf

3. ช่างเชื่อมโลหะ.pdf                       3. เทคนิคโลหะ.pdf

4. ช่างไฟฟ้ากำลัง.pdf                      4. ช่างไฟฟ้ากำลัง.pdf

5. ช่างอิเล็กทรอนิกส์.pdf                  5. ช่างอิเล็กทรอนิกส์.pdf

6. ช่างก่อสร้าง.pdf                          6. ช่างก่อสร้าง.pdf

7. สถาปัตยกรรม.pdf                        7. สถาปัตยกรรม.pdf

8. ช่างโยธา.pdf                              8. ช่างโยธา.pdf

9. การบัญชี.pdf                              9. การบัญชี.pdf

10. การตลาด.pdf                            10. การตลาด.pdf

11. การเลขานุการ.pdf                      11.การจัดการโลจิสติกส์.pdf

12. คอมพิวเตอร์.pdf                        12. การจัดการทั่วไป-การจัดการสำนักงาน.pdf

13. แฟชั่นและสิ่งทอ.pdf                   13. คอมพิวเตอร์-เทคโนโลยีสารสนเทศ.pdf

14. อาหารและโภชนาการ.pdf             14. เทคโนโลยีแฟชั่นและสิ่งทอ.pdf

15. เทคโนโลยีสารสนเทศ.pdf            15. อาหารและโภชนาการ.pdf

16. การโรงแรม.pdf                          16. การโรงแรม.pdf