ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ (รอบเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2563

คลิกดาวน์โหลด  รายชื่อนักเรียน นักศึกษา ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช.pdf

คลิกดาวน์โหลด  รายชื่อนักเรียน นักศึกษา ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวส.pdf

คลิกดาวน์โหลด  รายชื่อนักเรียน นักศึกษา ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ระดับ ปริญญาตรี.pdf