ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รอบเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 2563

คลิกลิงค์ ประกาศรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช, ปวส. (รอบเพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2563.pdf