ประกาศการรับสมัครนักศึกษาพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตรปริญญาตรี เทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563 รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 25 มีนาคม 2563 สมัครได้ที่แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง, แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์, แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์

คลิกลิงค์  ประกาศรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตรปริญญาตรี เทคโนโลยีบัณฑิต.pdf