กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระราชชนนีพันปีหลวง ประจำ 2562

นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ครูพิเศษสอน บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์พระบรมราชินีนาถ พระราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562