เรื่อง รายชื่อนักเรียน นักศึกษา ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ โดยการรับสมัครตรง (โควตารอบที่ 2)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์

ระดับ ปวช ปวส และปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564

ผู้ที่มีรายชื่อให้เข้ารับการสัมภาษณ์ออนไลน์

ในวันที่ 7 มีนาคม 2564  เวลา 08.00-16.00 น.

คลิกอ่านประกาศ

ประกาศรายชื่อ  ระดับ  ประกาศนียบีตรวิชาชีพ (ปวช.)
ประกาศรายชื่อ  ระดับ  ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  สายตรง
ประกาศรายชื่อ  ระดับ  ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)  สาย ม.6  ต่างสาขา
ประกาศรายชื่อ  ระดับ  ปริญญาตรี